ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : admin

หมายเลขโทรศัพท์ : 13699225355

Free call
Henan Jixiang Industrial Co., Ltd

เหอหนาน Jixiang อุตสาหกรรม Co. , Ltd

Henan Jixiang Industrial Co., Ltd
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: >35.47 Million ปีที่ก่อตั้ง: 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

เหอหนาน Aludong ตกแต่งวัสดุ Co., LTD.ตั้งอยู่ใน Rm 1305A, Green Center South Tower, Dongfeng South Road Chuangye Road, Pilot Free Trade Zone (เจิ้งโจว), เมืองเจิ้งโจว, มณฑลเหอหนาน, จีนได้เปรียบทั้งประเทศ อุดมด้วยธรรมชาติ”บริษัทครอบคลุมพื้นที่ประมาณ 639 เอเคอร์ พื้นที่ก่อสร้างประมาณ 230751 ตารางเมตร เป็นฐานการผลิตที่ใหญ่ที่สุดของวัสดุก่อสร้างตกแต่งจีน ซึ่งเป็นหน่วยสมาชิกของสมาคมอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างของจีน เชี่ยวชาญในการผลิต APCP แผ่นไม้อัดอลูมิเนียม ของวิสาหกิจร่วมสต็อกขนาดใหญ่ ประสบการณ์ในการผลิต กำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง มีอุปกรณ์การผลิตที่สมบูรณ์แบบและเครื่องมือตรวจสอบคุณภาพการประมวลผลที่เข้มงวด “เหอหนาน Aludong วัสดุตกแต่ง Co., LTD” และเซี่ยงไฮ้ Jixiang อาคารวัสดุ Group Co. Ltd. , Zhengzhou Jin Mu Decoration Material Co. Ltd., Zhejiang liantai Instrument Co. Ltd., Yueqing Zhongtian Plastic Co. Ltd., Yueqing Zhongtian Instrument Co. Ltd., Shanghai long coating Limited company ภายใต้กลุ่มวัสดุก่อสร้าง Shanghai Jixiang

จีน Henan Jixiang Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

จีน Henan Jixiang Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติ

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ได้มุ่งมั่นที่จะ ACP การวิจัยการพัฒนาและการผลิตแผ่นไม้อัดอลูมิเนียมมักจะยึดมั่นในจุดเริ่มต้นที่สูงแนวคิดในการพัฒนาแบบดั้งเดิมเพื่อสร้างความต้องการของตลาดสำหรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและบริการที่สมบูรณ์แบบ ลูกค้ายกย่องและไว้วางใจเผยแพร่โดยศูนย์ทดสอบวัสดุก่อสร้างแห่งชาติและการกำกับดูแลคุณภาพของศูนย์ทดสอบวัสดุก่อสร้างแห่งชาติที่ออกผลิตภัณฑ์โลโก้ "การป้องกันอัคคีภัย" ของวัสดุจีนป้ายแรกผลิตภัณฑ์สำหรับศูนย์ทดสอบวัสดุก่อสร้างแห่งชาติและคอมโพสิตอลูมิเนียมพลาสติกแห่งชาติ ศูนย์ดูแลและทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์วัสดุสำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและได้รับรางวัล "รายงานการทดสอบ" และ "รายงานการตรวจสอบ"

โอกาสที่ดีในการเผชิญกับความท้าทายของศตวรรษใหม่และการเข้ามาของ WTO บริษัท ที่จะก้าวไปข้างหน้าเมษายน 2545 การประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะตกเป็นภาระของ บริษัท ประกันภัยประชาชนแห่งประเทศจีนในเดือนมิถุนายน 2547 ได้รับรางวัลวัสดุก่อสร้างโอลิมปิกและ ใบรับรองคำแนะนำอุปกรณ์ธันวาคม 2547 ใบรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001 ที่ออกโดย China Quality Certification Center ตั้งสาขามากกว่า 50 แห่งทั่วประเทศและส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาตลาดตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้คุณภาพผลิตภัณฑ์ของ บริษัท และระดับการตลาดถึง ระดับใหม่

จีน Henan Jixiang Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

บริการ

"การจัดการโดยสุจริตการพัฒนาอย่างยั่งยืนคุณภาพและประสิทธิภาพสูงการบริการลูกค้า" คือนโยบายคุณภาพของ บริษัท ของเราในแง่ของการผลิตและการบริการเราดูดซับเทคโนโลยีขั้นสูงจากในและต่างประเทศอย่างจริงจังและจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าด้วยแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งอุปกรณ์ที่ซับซ้อนและเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ

โครงการแผ่นอลูมิเนียมของ บริษัท ลงทุนรวม 1 พันล้านหยวนการแนะนำสายการผลิตขั้นสูงอลูมิเนียมพลาสติกคอมโพสิต 24 สายการผลิตเคลือบอลูมิเนียมขนาดใหญ่ 4 อุปกรณ์โลหะแผ่น Murata ของญี่ปุ่นอุปกรณ์ฉีดพ่นอัตโนมัติของ Japan Ransburg การปรับสภาพของเฮงเค็ลการผลิตหลัก PE ACP, แผ่นไม้อัดอลูมิเนียม, แผ่นอลูมิเนียม, แผ่นรังผึ้ง, แผ่นสายไฟ, แผ่น, แผ่นนาโนฟลูออรีน, หินเบา, กาวอาคารและวัสดุตกแต่งอื่น ๆ , ข้อกำหนดและสีรวมหนึ่งร้อยชนิดผลิตภัณฑ์ที่มีแผ่นอลูมิเนียมบริสุทธิ์สูงและ วัสดุโพลีเอทิลีนคุณภาพสูงพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงและอุปกรณ์สำหรับคอมโพสิตที่มีความแม่นยำสูงและใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งภายในและภายนอกการตกแต่งพื้นผิวผนังของอาคารและบ้านขนาดใหญ่น้ำหนักเบามีความแข็งแรงสูงฉนวนกันเสียงดีทำความสะอาดง่ายและไม่ต้องดัด แรงเฉือนและข้อดีอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ใช้กระบวนการอบและหลีกเลี่ยงการติดตั้งผลิตภัณฑ์ gaมลพิษเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิ่งแวดล้อมสีเขียวเปรี้ยวจี๊ดที่ทันสมัยแนวโน้มตลาดในประเทศและต่างประเทศมีแนวโน้มดีมาก

 

จีน Henan Jixiang Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

เรามีประสบการณ์ซับซ้อนและมีโรงงานผลิตที่ครอบคลุมและมาตรการด้านการควบคุมคุณภาพที่ครบถ้วนจีน Henan Jixiang Industrial Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

lenazheng@henanjixiang.com
13699225355